Tôi đã cai thuốc lá như thế nào?

Tôi chỉ mất mất 3 ngày cho việc “cai thuốc lá” bằng nước xúc miệng của mình.

Ngày đầu tiên bắt đầu cai thuốc lá, thường là những ngàykhó khăn nhất vì các bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng mạnh mẽnhất, từ những triệu chứng cai thuốc, cảm giác thèm thuốcvà những yếu tố kích thích trong khi sinh hoạt. Giai đoạn này

thường chỉ diễn ra trong 3 ngày.

nuocsucmiengcaithuocla (1)

 

cai-thuoc-la-sieu-toc6

Đoạn tuyệt thuốc lá sau 3 ngày

 Đối phó với 3 ngày đầu cai thuốc bằng nước xúc miệng cảu Thầy Lang Nghị, việc cai thuốc lá trở lên rất dễ dàng.
 Trong 3 ngày đầu gậm, các chất có trong nước xúc miệng sẽ khử trùng và làm sạch khoang miệng, loại bỏ toàn bộ chất Nicotin, tích tụ trong toàn bộ khoang miệng, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn bị thèm thuốc lá.
 - Ngày thứ nhất: Ngậm 4 -5 lần, trong ngày đầu tiên cảm giác thèm thuốc sẽ hỏi thăm bạn liên tục.
 - Ngày thứ hai: Ngậm 3-4 lần, bạn sẽ cảm nhận giõ hơn khi ngửi mùi thuốc lá, có cảm giác thấy mùi khét, cơn thèm sẽ tăng nên nhiều hơn.
 - Ngày thứ Ba: đây là ngày quan trọng nhất, trong ngày ngày này chất nicotin tích tụ lâu ngày bắt đầu tiết ra, khiến bạn sợ mùi khói thuốc, bạn có những trường hợp có cảm giác ói mửa do chất nicotin tích tụ bài tiết ra.
 Lưu ý: trong suốt quá trình sử dụng cai thuốc lá tuyệt đối không hút thuốc.
Vượt qua 3 ngày này toàn bộ khoang miệng sẽ rất sạch sẽ, không còn chất nicotin tích tụ, khoang miệng sẽ sạch như người bình thường, mùi hôi do thuốc lá cũng không còn, tuy nhiên khuyến cáo tiếp tục dùng cho hết thời gian 5-7 ngày, bạn sẽ tranh xa thuốc lá hoàn toàn.
Chúc các bạn thành công
(Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, thể chất của từng người.)